Vui tết trung thu - Mầm non Xuân Hương

Vui Tết Trung thu -Các bé Mầm non Xuân Hương

" Tùng dinh dinh, cắc tùng dinh dinh dinh

Rước vui theo trăng rồi phá cỗ linh đình ...."

Tiếng nhạc, lời ca ngân vang rộn ràng trong các lớp học của trường  trường Mầm non Xuân Hương, trong buổi chiều hôm nay ngày Rằm Trung thu tháng tám âm lich, hay còn gọi là Trung thu của bé.

Trong không khí mùa thu mát dịu, nắng vàng trải dài trên các tán lá, vòm cây, các bé Mầm non Xuân Hương tíu tít, phấn khởi đón Tết trung thu  rằm tháng tám,  đây là hoạt động tập thể đầu tiền sau kỳ nghỉ dài phòng, tránh dịch Covid -19, mà các bé phải ở trong nhà không được tham gia các hoạt động tập thể vui chơi.

Với phương châm vui tết nhưng phải đảm bảo công tác phòng, chống dịch, nhà trường đã thóng nhất cho  các lớp tổ chức vui Tết Trung thu  cho các bé tại các lớp học, phân công Đoàn thanh niên tổ chức một đội văn nghệ Gồm Chú Cuội, Chị Hằng, Kỳ Lân, Chống Ếch đến từng lớp , để tạo không khí vui nhôn, bên cạch Bánh trung thu, Đèn ông sao, Mâm ngũ quả, các cô đã tổ chức cho các con vui trung thu  văn nghệ, rước đèn phá cỗ, không khí diễn ra thật hào hứng, đặc biệt là các Bé 3 tuổi lần đầu tiên được tham gia vui Tết trung thu tại trường, buổi tổ chức cho các con Vui tết phá cỗ  thật ý nghĩa đồng thời  đảm bảo an toàn tại từng lớp học.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tai trường mầm non Xuân Hương trong Ngày rằm tháng tám.:

Một mùa Trung thu nữa lại về, thật may mắn và hạnh phúc đối với các bé Trường mầm non Xuân Hương nói riêng, và các bạn nhỏ ở các tỉnh, thành phố trong vùng đã kiểm soát được dịch bệnh được đến trường nói chung, mong cả nước ta mau chóng đẩy lùi dịch bệnh, để tất cả  các bé đều được đến trường, vui chơi học tập như xưa./.