A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON XUÂN HƯƠNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 ( ĐỢT 3)

CBGV-NV – PHỤ HUYNH HỌC SINH   TRƯỜNG MẦM NON XUÂN HƯƠNG 

CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 ( ĐỢT 3)

Công cuộc chống dịch Covid-19 đang ở giai đoạn quyết liệt nhất, cần sự tin tưởng đồng lòng, chung sức của toàn dân. Đây là trách nhiệm chung của cả hệ thống chính trị, của tất cả các cấp các ngành, các cơ quan đoàn thể, nhưng cũng là trách nhiệm công dân của mỗi người.

Hiện nay, tỉnh Bắc Giang đã trở thành tâm dịch của cả nước. Với tình hình diễn biến dịch bệnh ngày càng phức tạp, số lượng người lây nhiễm, cách ly tập trung, cách ly tại nhà và cần theo dõi vẫn còn gia tăng. Đặc biệt, trong số những người bị nhiễm covid-19, phải đi cách ly tập trung có cả những giáo viên, những học sinh còn rất nhỏ.

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, từng cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường Mầm non Xuân Hương đã nêu cao vai trò, trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19. Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Xuân Hương là một chiến sỹ xung kích trên mặt trận chống dịch bệnh covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam về việc toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống lại đại dịch Covid-19; công văn 265/PGDĐT ngày 25/5/2021của  Phòng giáo dục và Đào tạo Lạng Giang về việc tích cực tham gia phòng, chống dịch covid-19, hỗ trợ học sinh khó khăn đang phải điều trị covid-19 hoặc bị cách ly tập tập trung, trường Mầm non Xuân Hương đã phát động phong trào ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 đợt 3  tới  100% cán bộ giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh trong toàn trường. Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, “Lá lành đùm lá rách”, phong trào ủng hộ đã nhận được sự ủng đồng tình ủng hộ của các bậc phụ huynh trường mầm non Xuân Hương với tồng số 24/24 nhóm lớp trong toàn trường, cùng tập thể CBGV-NV tiếp tục tham gia ủng hộ đợt 3 cho phòng trào chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19 . trong đợt 3 này CBGV-NV và phụ huynh trường mầm non đã tham gia ủng hộ được tổng số tiền 27.548.000 đồng, trong đó có 326 phụ huynh tham gia  với số tiền là 23.748.000 đồng,; Với số tiền này, Ban đại diện cha mẹ học sinh phối hợp cùng Nhà trường đã trích 8.000.000 đồng gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lạng Giang; 4.000.000 đồng chuyển đến MTTQ xã Xuân Hương; 2.000.000 đồng ủng hộ Trạm y tế xã Xuân Hương phục vụ cho công tác phòng chống dịch Covid-19;  Tặng 24 máy đo thân nhiệt trị giá 8.400.000 đồng hỗ trợ cho việc đo thân nhiệt học sinh tại trường;Ủng hộ  nhu yếu phẩm hỗ trợ cho khu cách ly tập trung tại Trạm Mầm non Xuân Hương trị giá 2.348.000 đồng. Tổng số tiền và hiện vật nhu yếu phẩm đã ủng hộ phong trào phòng, chống dịch Covid-19 là 24.748,000 đồng Số tiền còn lại là 2.800.000 Nhà trường tiếp tục  kêu gọi vận động ủng hộ để tiếp tục hỗ trợ công tác phòng chống dịch covid-19 của huyện Lạng Giang .

 Danh sách 24 nhóm lớp tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch covid-19

Ban đại diện CMHS cùng BGH nhà trường ủng hộ  MTTQ xã Xuân Hương

Ban đại diện CMHS cùng BGH nhà trường ủng hộ  Trạm y tế xã Xuân Hương

Đại diện cha mẹ HS tặng 24 máy đo thân nhiệt cho 24 lớp  cho công tác phong, chống dịch của trường MN Xuân Hương

Ban đại diện CMHS cùng BGH nhà trường ủng hộ Nhu yếu phẩm cho khu cách ly tập trung tại điểm Trạm cách ly  Mầm non Xuân Hương trị giá . 2.348.000 đồng

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa thể hiện tình cảm, tấm lòng của các bậc phụ huynh, CBGV-NV trường mầm non Xuân Hương, cũng như công tác phối hợp giữa gia đình – nhà trường – xã hội, trong công tác  chung tay   đẩy lùi đại dịch bệnh Covid-19,  Với sự nỗ lực tham gia đóng góp vào công tác phòng chống dich của trường mầm non Xuân Hương đến thời điểm này nhà trường đã huy động được tổng số tiền và hiện vật nhu yếu phầm của 3 đợt là 42.238.000 đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid -19 trên địa bàn Huyện Lạng Giang nói chung và xã Xuân Hương nói riêng, số tiền và hiện vật tuy chưa nhiều nhưng chan chưa tình cảm của phụ huynh học sinh- Cán bộ giáo viên –Nhân viên trường Mầm non Xuân Hương mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào công cuộc phòng, chống và đẩy lùi đại dịch Covid -19, thắp sáng thêm  ngọn lửa bừng sáng lan tỏa yêu thương,  tiếp thêm động lực cho nhân dân Bắc Giang đánh bay Covid-19.

  

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 49
Tháng trước : 3.056