Cảm xúc ngày tựu trường 2021-2022 - Trường MN Xuân Hương

Háo hức, hân hoan, phấn khởi, mắt ướt ..... đó là tất cả những hình ảnh trong ngày đầu năm học mới 2021-2022, diễn ra sáng ngày 01/9/2021. Tại trường mầm non Xuân Hương.

Cùng chung trong không khí phấn khởi chào đón năm học mới,  sau một thời gian hăng say lao động miệt mài của tập thể 50 CBGV-NV nhà trường tham gia  tu sửa, cải tạo, cảnh quan môi trường, trang trí trường lớp học,

Sáng hôm nay 01/9/2021, Cô trò trường mầm non Xuân Hương háo hức chào  đón các bé đến với ngày tựu trường, ngày đầu tiên của năm học 2021-2022,  theo công văn  số : 1673/QĐ-UBND, ngày 6/8/2021  của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang và hướng dẫn thực hiện kế hoạch năm học của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lạng Giang.

Để tạo hứng thú cho trẻ ngay từ ngày đầu đến lớp, đặc biệt là các bé 3 Tuổi, còn bỡ ngỡ khi lần đầu tiên đến trường, và để đảm bảo thực hiện tốt quy định về an toàn dịch bệnh Covid-19, nhà nhà trường đã bố trí một số đồng chí giáo viên đón tiếp phụ huynh tại khu vực cổng trường ở 2 điểm trường, và hướng dẫn phụ huynh đưa con vào trường đảm bảo thực hiện quy định sát khuẩn, kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang, thực hiện khoảng cách và quét mã Qr Code.

Để tránh việc phụ huynh tập trung dồn vào một thời điểm, nhà trường đã thông báo khung giờ cách nhau giữa 3 độ tuổi , tránh dồn dập tập trung đông đúc tại cổng trường .

Các phụ huynh trong ngày đầu tiên đã phối hợp tốt với nhà trường thực hiện các quy định về an toàn phòng, chống dịch.

Dưới đây là một vài hình ảnh ghi lại trong ngày tựu trường 01/9/2021:

Khu vực cổng trường Khu Trung tâm ( Khu A)

Khu vực đón trẻ cổng trường tại Điểm trường khu B

Trong các  lớp học, Giáo viên đón trẻ tại cửa lớp, đảm bảo quy định phòng dịch

Còn đây là bạn học sinh 3 tuổi, ngày đầu đến lớp, hơi mếu, khóc nhè  một chút thôi mà, nhìn đáng yêu lắm...

Trong lớp Các cô đang hướng dẫn các bé 3 tuổi làm quen với lớp học

Các anh chị lớp 5 Tuổi đã lớn lên vui vẻ thỏa sức tạo dáng cùng cô giáo

Các bé 3 tuổi lần đầu đến trường, ÔI!  Cái gì cũng lạ thế, Con Hươu này cao thế nhỉ?

Các bậc phụ huynh cũng rất say sưa chụp hình, ghi lại dấu ấn ngày đầu đến trường của các con

Những ánh mắt ngây thơ trong ngày đầu năm học mới, sự hân hoan phấn khởi của các bậc phụ huynh mong được đưa con đến trường, là động lực cho thày,cô trường mầm non Xuân Hương quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trồng người "Ươm mầm tương lai"

Mong một năm học 2021-2022 thành công và không còn dịch bệnh Covid-19./.

Nguồn:Trường Mầm non Xuân Hương Copy link