SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2021-2022 - TRƯỜNG MN XUÂN HƯƠNG.

Trường Mầm non Xuân Hương chuẩn bị tốt các điều kiện chào đón năm học mới 2021-2022

SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Trong những ngày cuối tháng Tám mùa thu này, khi năm học mới 2021-2022 đã đến rất gần, bao thế hệ thầy cô, học sinh lại náo nức, phấn khởi đón chào một năm học mới. Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi đón chào năm học mới, tập thể CBGV-NV trường Mầm non Xuân Hương cũng nỗ lực cố gắng chuẩn bị những điều điện tốt nhất để đón trẻ đến trường. Với phương châm vừa đảm bảo cho học sinh đến trường học an toàn, vừa thực hiện tốt các nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

Để tạo môi trường an toàn xanh- sach- đẹp, thân thiện, tập thể giáo viên trường Mầm non Xuân Hương trong thời gian tháng 8 chuẩn bị đón năm học mới đã miệt mài tham gia cải tạo,  trang trí lại toàn khuôn viên trường lớp ở 2 khu , tạo môi trường mới mẻ để tạo hứng thú khi trẻ đến trường, ngay từ ngày tựu trường năm học mới, dưới đây là một số hình ảnh nổi bật:

Các cô giáo vẽ trang trí lại cổng trường

Các cô giáo sơn vẽ lại đồ chơi ngoài trời.

Các cô giáo sơn lại hàng rào, lan can lớp học

Sơn vẽ trang trí lại các gốc cây cảnh, bồn hoa

Bên cạnh đó, ngay khi bước chân vào cổng trường, những dây cờ đuôi nheo được các thầy cô căng trang trí đẹp mắt. Toàn bộ những cây xanh trong sân trường cũng được đôi bàn tay khéo léo của các cô giáo trong trường trang hoàng rực rỡ, tạo không gian lộng lẫy, từng bừng trong những ngày đầu năm học mới.

Cổng trường, cây xanh được trang trí lộng lẫy

Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng tất cả các thầy cô trong trường đều hăng say nhiệt tình tham gia. Với lòng yêu nghề, mến trẻ, tập thể CBGVNV trường Mầm non Xuân Hương  đều mong muốn giành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ, tạo cho trẻ sự phấn khởi "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui". Đến nay, toàn bộ môi trường trong và ngoài lớp học, ngoài sân chơi… đã được chuẩn bị một cách tốt nhất, an toàn nhất để sẵn sàng đón trẻ trong ngày tựu trường 01/9.

Khu Vườn cổ tích được sắp xếp, trang trí đẹp mắt

Đồ chơi ngoài trời, cây cảnh đã được sắp xếp, trang trí hài hòa, đẹp mắt

Trong và ngoài hiên lớp học được vệ sinh sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng

Với niềm hân hoan phấn khởi, sự đồng lòng, quyết tâm, hy vọng một năm học mới sẽ có nhiều thành công với tập thể CBGVNV trường Mầm non Xuân Hương./.

Hà Thị Mai

Nguồn:Trường Mầm non Xuân Hương Copy link