GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIAO VIỆT NAM 20-11

GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIAO VIỆT NAM - 20-11

CỦA TRƯỜNG MẦM NON XUÂN HƯƠNG.

GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 – NGÀY  NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Chào mừng 38 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2020)

Chiều  ngày  18.11.2020, Trường Mầm non Xuân Hương đã tổ chức buổi Giao lưu văn nghệ giữa ccác khối lớp  ở 2 khu chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.

Buổi giao lưu đã thu hút 16 lớp của 2 khối 4 tuổi và 5 tuổi  cùng tham ra với 16 tiết mục văn nghệ được biểu diễn dưới hình thức : Múa, hát, trình diễn thời trang, chơi trò chơi...với những ca khúc nhí nhảnh, vui tươi ca ngợi về công lao của thầy cô giáo và nói lên tình cảm của các cháu đối với thầy cô. Và đặc biệt trong buổi giao lưu còn có sự góp vui của các thầy cô với 2 tiết mục múa <Cô Giáo về bản> do đội văn nghệ của trường và tiết mục hát đơn ca <Lời Thầy năm Xưa> do Thầy Hoàng Văn Tới thể hiện  đã mang lại không khí tràn ngập tình yêu thương đối với Thầy Cô .

Buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp, thể hiện sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm và sự cố gắng nỗ lực của giáo viên. Với sự cổ vũ nhiệt tình của phụ huynh, học sinh và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà Trường.

Kết thúc buổi giao lưu đã lự chọn ra 2 tiết mục múa : Món quà tặng cô và cô giáo về bản để tham dự  Lễ Kỷ niệm kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của các tiết mục văn nghệ trong  buổi giao lưu văn nghệ chào mừng ngày 20.11 của Trường Mầm Non Xuân Hương.

Thầy Hoàng Văn Tới Và Cô Hà Thị Hằng, Cô Nguyễn Thị Huyền  đang dẫn chương trình cho buổi giao lưu văn nghệ tại 2 điểm trường của Trường Mầm Non Xuân Hương

Các cháu hào hứng với chương trình giao lưu văn nghệ

Tiết mục Erobic sôi động của cô Đoàn Thị Hùy cùng các bé lớp 4 Tuổi

Tiết mục múa “ Cô dạy em thế” của các bé 5 T A4

Tiết mục múa của Lớp  5 tuổi A2

Tiết mục múa “ Cô là tất cả” các bé 5 T A3

Tiết mục múa “ Cô giáo miền xuôi” 5 T A5

Tiết mục múa “ Cô giáo em là hoa Ê ban” 5 T A6

Tiết mục biểu diễn thời trang của của Lớp  5 tuổi A7

Múa “ Món quà tặng cô” đội văn nghệ các bé 5 tuổi khu TT

Tham gia buổi giao lưu  còn có tiết mục  Múa “Cô giáo về bản” của các cô giáo

Tiết mục biểu diễn : "Gia đình nhỏ, hành phúc to" của thày trò Lớp 3 Tuổi C5

Hát “ Lời thầy năm xưa” - Thầy Hoàng Văn Tới thể hiện thật lắng đọng và cảm xúc. và cũng là lời kết  khép lại Buổi giao lưu văn nghệ thật vui tươi, nhiều cảm xúc , ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.