A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN THANH NIÊN -TRƯỜNG MN XUÂN HƯƠNG TRONG CÁC PHONG TRÀO TÌNH NGUYỆN XUNG KÍCH

 

Chi đoàn Thanh niên trường Mầm non Xuân Hương - Ủng hộ phòng chống Covid 19

 

 

Trong những ngày dịch bệnh Covid diễn ra hết sức phức tạp chi đoàn thanh niên trường mầm non Xuân Hương luôn nêu cao tinh thần phòng chống dịch bệnh, luôn thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế. Được sự nhất trí của nhà trường và các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn, hôm nay, ngày 11/5/2021 Đoàn thanh niên trường mầm non đã mổ lợn đất để mua nhu yếu phẩm ủng hộ cho trung tâm cách ly trường mầm non Mỹ Thái. Phần quà tuy nhỏ nhưng mang đầy tình cảm ý nghĩa.

 

Trong những ngày cùng nhân dân cả nước chung tay phòng trống Covid, đặc biệt diễn biến dịch hết sức phức tạp tại địa phương tỉnh Bắc Giang. Đoàn thanh niên trường mầm non Xuân Hương luôn nêu cao tinh thần "  Chống dịch- như chống giặc" , Xung kích, tình nguyện, chủ động trong cuộc chiến phòng chống Covid. Đồng thời cùng cộng đồng làm những phần việc ý nghĩa "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên".

 

Hôm nay, ngày 11/5/2021 Chi đoàn thanh niên trường mầm non Xuân Hương đã mổ lợn đất và trích một phần kinh phí để mua nhu yếu phẩm là 15 kilo gam bí đỏ và 15 kilo gam bí xanh để ủng hộ cho trung tâm cách ly trường mầm non Mỹ Thái.  Món quà tuy nhỏ bé nhưng mang ý nghĩa thiết thực và cũng thể hiện sự quan tâm của Chi đoàn đến dịch bệnh Covid 19 diễn ra ở địa phương.

 

Đây là hoạt động thiết thực của Đoàn thanh niên trường mầm non Xuân Hương, nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, chia sẻ vì cộng đồng để chung tay cùng với các cấp, các ngành tập trung phòng chống dịch Covid 19.

 

Dưới đây là một số hình ảnh:

Các đoàn viên trong Chi đoàn đang chuẩn bị mổ lợn đất

 

 

Chi đoàn trích một phần kinh phí để mua nhu yếu phẩm ủng hộ địa điểm trường mầm non Mỹ Thái

Đoàn thanh niên cùng với nhà trường ủng hộ nhu yếu phẩm cho địa điểm cách ly trường mầm non Mỹ Thái

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 49
Tháng trước : 3.056