A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Giao lưu văn nghệ - Trưng bày đồ dùng đồ chơi tự tạo

Công đoàn Trường Mầm non Xuân Hương tổ chức Gặp mặt kỷ niệm ngày 20/10 

 Sinh hoạt Chuyên môn- Trưng bày đồ dùng đồ chơi tự tạo.

Phát động ủng hộ Đồng bào Miền Trung .

 

 

Khi  những tia nắng rực rỡ của mùa hè oi ả đang bắt đầu lụi dần để nhường chỗ cho những cơn gió se lạnh của tiết trời vào thu. Trong không khí mát lành đó, chúng ta lại thi đua lập thành tích chào mừng ngày 20/10- ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Trong không khí tưng bừng thi đua lập thành tích chào mừng ngày 20/10- ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam- của cả nước, tập thể cán bộ- giáo viên, nhân viên trường Mầm non Xuân Hương trong những ngày này cũng đang sôi nổi thi đua thông qua các phong trào và hoạt động thiết thực, nhằm khẳng định những đóng góp to lớn của chị em trong việc trồng người và xây dựng quê hương đất nước. Trong mỗi việc làm, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ trường Mầm non Xuân Hương đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động  "Giỏi việc trường- Đảm việc nhà".

Hòa chung trong khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ cả nước, Thực hiện  kế hoạch số 374/ KH-LĐ, ngày 11 tháng 9 năm 2020 của Liên đoàn lao động huyện Lạng Giang; được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, sáng ngày 18 tháng 10 năm 2020, Công đoàn trường Mầm non Xuân Hương long trọng tổ chức buổi Gặp mặt  kỷ niệm 90 năm, ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020).

Đến dự buổi Gặp mặt  có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Chín- Nguyên Bí thư chi bộ, Nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non Xuân Hương

Cùng 59 đồng chí đoàn viên công đoàn trường Mầm non Xuân Hương.

Mở đầu buổi Gặp mặt đồng chí Trần Thị Vui- Chủ tịch CĐ nhà trường- ôn lại truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam. 

Cũng trong buổi gặp mặt Công đoàn và nhà trường đã tổ chức phát động toàn thể CBGV-NV Đoàn viên công đoàn tham gia ủng hộ Đồng bào Miền Trung  thân yêu bị thiên tai lũ lụt với tinh thần nhường cơm sẻ áo.

Sau đó các đồng chí đoàn viên công đoàn nhà trường tham gia các tiết mục giao lưu văn nghệ.

Phần tiếp theo của buổi Gặp mặt, các đồng chí đoàn viên công đoàn nhà trường tham gia trình diễn " Áo dài- Nét đẹp văn hóa Việt".

Phần cuối cùng các đồng chí đoàn viên công đoàn là giáo viên phụ trách các khối lớp tham gia trưng bày đồ dùng đồ chơi cấp trường lần 1 năm học 2020- 2021.

Buổi Gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, phấn khởi của tất cả đoàn viên công đoàn nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Gặp mặt kỷ niệm 90 năm, ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam của công đoàn trường Mầm non Xuân Hương:

 

 

Các tiết mục văn nghệ của đoàn viên công đoàn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 17
Tháng trước : 1.779