HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIAO VIỆT NAM 20-11

TRƯỜNG MẦM NON XUÂN HƯƠNG

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIAO VIỆT NAM 20-11

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

CỦA TRƯỜNG MẦM NON XUÂN HƯƠNG.

Hòa chung trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam  20.11

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng dạy học. Trường Mầm non Xuân Hương đã phát động thi đua hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, mỗi giáo viên tham gia một giờ dạy sáng tạo “ Lấy trẻ làm trung tâm”.

Các giờ dạy  được các thày cô chuẩn bị công phu: Từ trang phục cho đến đồ dùng, đồ chơi, sân khấu được đôi tay khéo léo tạo lên một sân chơi sinh động đẹp mắt và lôi cuốn trẻ vào ngay từ đầu giờ học.

Qua đợt hội giảng giúp cho mỗi giáo viên  giáo viên có thêm cơ hội học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm, những bài giảng tốt, những sáng kiến làm đồ dùng dạy học và cũng là dịp để phát huy tốt phong trào thi đua “ Mỗi giáo viên giúp đỡ đồng nghiệp cùng tiến bộ”

Sau đây là một số hình ảnh của đợt hội giảng chào mừng ngày 20/11 của Trường Mầm non Xuân Hương:

Với sự uyển chuyển trong từng điệu múa, cô Nguyễn Thị Hảo đã đem đến cho các bé một tiết mục múa “Cô giáo miền xuôi” vô cùng ấn tượng và đặc sắc!

Những ngón đàn điêu luyện cùng sự uyển chuyển trong từng điệu múa, thày Hoàng Văn Tới đã cuốn hút các bé lớp 3 tuổi C5 vào bài hát “Mẹ đi vắng”.

Trẻ hứng thú trong tiết dạy múa “ múa cho mẹ xem” của cô Hà Thị Hằng.

Sự hào hứng của các bé lớp 5 tuổi trong tiết dạy “Làm quen chữ cái u, ư” của cô giáo Nguyễn Thị Tuyển.

Hấp dẫn, bất ngờ, thích thú là cảm nhận của các bé khi được cô Hà Thị Mai kể câu chuyện “Nhổ củ cải”.

Là thế hệ đi trước, cô Nguyễn Thị Nga đã truyền cảm hứng đến các đồng nghiệp và các bé trong tiết dạy hát “Cả nhà thương nhau”.

Cô duyên dáng, trò tài năng là cảm nhận của các đồng nghiệp khi dự giờ tiết dạy hát “Lớn lên cháu lái máy cày” của cô giáo Nguyễn Thị Thúy.

Sự sáng tạo trong kể chuyện lần 2 với Sa ban quuay của Giờ dạy LQ Văn học của cô giáo NGuyễn Thị Đúc được trẻ lắng nghe say sưa, hứng thú

Sự sáng tạo trong giờ dạy LQ Văn học  " Truyện Tích chu" với sa bàn quay được cô giáo Nguyễn Thị Đúc thể hiện thành công, trẻ lắng nghe say sưa và hứng thú..

Chúng con đi xem kịch rối “Tích Chu” của cô Hà Thị Thanh Huyền – cô giáo trẻ nhất trường con (1998) đây ạ!

Cô và trò cùng hòa mình vào trò chơi trong tiết học “Trò chơi chữ cái u, ư” – Cô giáo Nguyễn Thị Huyền

Sự sáng tạo, tỉ mỉ, công phu của cô giáo Nguyễn Thị Khánh Huyền đã đem đến cho các bé lớp 5 tuổi một trải nghiệm thú vị trong tiết dạy “Trò chơi chữ cái u, ư”

Chúng con đọc thơ to, rõ ràng lắm nhé – Tiết dạy thơ “Làm bác sĩ” của cô giáo Đoàn Thị Hùy.

Giờ học PTVĐ: Bò dích dắc qua 5-6 điểm cách nhau 1,5 cm, được cô giáo Trịnh Thị Xuân chuản bị công phu và thực hiện thành công.

Sự hào hứng của trẻ qua Hoạt động song ngữ của cô Nguyễn Thị Ngọc.